Tim Cook - Thiên tài đưa Apple lên tầm cao mới / Leander Kahney; Nguyễn Ngọc Mai dịch : - Kahney, Leander
Mô tả những nét đặc trưng và phẩm chất lãnh đạo của Tim Cook cùng các nguyên tắc điều hành và ảnh hưởng lớn của ông trên cương vị CEO đối với công ty Apple, giúp iPhone phát triển vượt bậc và Apple Watch chiến thắng, đưa Apple đi đến một kỉ nguyên thành công mới trên thương trường quốc tế