The big nine : AI - Bước tiến đột phá hay tham vọng kinh tế của 9 gã khổng lồ công nghệ / Amy Webb; Phượng Linh dịch - Webb, Amy
Đưa ra những dự đoán táo bạo về tương lai của AI, nắm bắt tầm nhìn dài hạn, đặt ra những vấn đề cấp thiết xoay quanh AI, cung cấp lộ trình cho tương lai lạc quan của con người cùng AI. Phân tích AI chỉ phục vụ ba ông trùm của Hoa Kỳ tại Washington, thung lũng Silicon và Phố Wall hay phục vụ lợi ích cộng đồng; cung cấp những hiểu biết về cách AI tái định hình các ngành kinh tế và trật tự thế giới hiện tại của con người