Nền tảng phát triển thương hiệu cá nhân = The palt form : The art and science of personal branding / Cynthia Johnson; Chung Anh - Johnson, Cynthia
Hướng dẫn bạn cách sử dụng các nền tảng mạng xã hội để mở rộng quan hệ và quảng bá thương hiệu của mình và phương pháp tăng tốc phát triển thương hiệu, quản lý thương hiệu liên tục, chiến lược tăng trưởng và chuyển hướng, cách kiếm tiền từ thương hiệu