Marketing trên một trang giấy / Philip Kotler,...[ Và những người khác] - Kotler, Philip
Bao gồm đầy đủ các chiến thuật tiếp thị trên mạng xã hội như: Lập kế hoạch tiếp thị, nghiên cứu tiếp thị kỹ thuật số, nền tảng của tiếp thị mạng xã hội, phân tích các công cụ và kiểm soát tiếp thị mạng xã hội