9 kỹ năng làm việc quan trọng hơn bằng cấp / 1980 Edu - 1980 Edu
Trang bị các kỹ năng làm việc thiết yếu - những kỹ năng nằm ngoài kiến thức sách vở, hỗ trợ bạn thành công trong học tập và công việc: Quản lý thời gian, quản lý tài chính cá nhân, đọc sách hiệu quả, giao tiếp hiệu quả, lập bản đồ tư duy, ra quyết định hiệu quả, làm việc nhóm, viết báo cáo hiệu quả, tư duy hiệu quả