Kỹ năng quản lý doanh nghiệp hiệu quả / Liz Wiseman; Kim Phụng - Wiseman, Liz
Cuốn sách khám phá và giải thích nguyên nhân tại sao một số nhà lãnh đạo lại tạo ra thiên tài xung quanh họ trong khi một số khác lại làm giảm trí thông minh và khả năng của các thành viên trong tổ chức. Thay đổi tư duy lãnh đạo để khai thác và phát triển tiềm năng của con người, đó là chìa khóa vàng giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạp xuất chúng.