Nghệ thuật quản lý nhân sự / Welby Altidor; Khanh Trần dịch - Altidor, Welby
Cung cấp những kỹ năng, sáng tạo giúp bạn đạt được thành công trong kinh doanh và tổ chức của mình, giải quyết vấn đề gây ảnh hưởng đến công việc, quan tâm trước tiên, đảm bảo an toàn, bồi dưỡng lòng tin...