Bạn là ai trong mắt người khác? =The road to recognition : Tạo dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên mạng xã hội / Seth Price, Barry Feldman ; Anh Ngô - Price, Seth
Giới thiệu nghệ thuật xây dựng thương hiệu cá nhân, nhằm giúp những người kinh doanh sử dụng phương tiện và công nghệ để xây dựng và phát triển thương hiệu của bạn trong kỷ nguyên truyền thông kỹ thuật số