Thay đổi cuộc chơi trong kinh doanh : Chiến lược thu hút nhân tài, lôi cuốn doanh nghiệp và tái cấu trúc doanh nghiệp / John O'Brian, Andrew Cave; Hồng Lam dịch - O'Brian, John
Tác giả giới thiệu sáu bước xác định nhu cầu mục đích trong doanh nghiệp, tìm kiếm, tinh lọc, cung cấp và kiến tạo nền văn hóa xoay quanh mục tiêu lớn và cách sử dụng nó để truyền cảm hứng cho mọi người