Kỹ năng quản lý thời gian và tổ chức công việc hiệu quả = The big thing / Phyllis Korkki ; Trần Phương Thảo - Korkki, Phyllis
Phân tích tâm lý trong việc quyết định và đưa ra động lực khả năng sáng tạo để thành công trong ý tưởng mà bạn định thực hiện, hướng dẫn kỹ năng quản lý thời gian và tổ chức công việc hiệu quả, quan trọng là không thể chần chừ làm thế nào để hoàn thành dự án sáng tạo của bạn ngay cả khi bạn là người trì hoãn lười biếng