Nước Mỹ dưới thời Donald Trump : Một cách nhìn khác về Donald Trump và Hoa Kỳ trong cuộc chiến "Làm nước Mỹ vĩ đại trở lại" / David Cay Johnston; Thuỳ Dương - Johnston, David Cay
Giới thiệu một nước Mỹ dưới thời Donald Trump - một vị Tổng thống không giống ai, thông qua các chính sách về: việc làm; thuế; nhiên liệu hoá thạch và phủ nhận những ý kiến khoa học về vấn đề khí hậu; những chính sách ngoại giao toàn cầu; giáo dục; luật pháp và mệnh lệnh, cựu chiến binh, chủng tộc và súng, người nhập cư...