Lựa chọn thông minh trong kinh doanh =Creating great choices : Tìm kiếm lựa chọn tạo thành công từ chính những thách thức trong kinh doanh / Jennifer Riel, Roger L. Martin; Nguyễn Thuỳ Linh - Riel, Jennifer
ĐTTS ghi: A wall street journal bestseller