Quản lý dự án hiệu quả theo phong cách người Nhật / Hidenori Shibamoto; Châm Blue - Shibamoto, Hidenori
Những bài học hay cùng những kinh nghiệm thực tế về công việc quản lý nhóm và quản lý dự án giúp bạn lập dự án, lên kế hoạch và thực hiện thành công