Fukuzawa Yukichi - Sức mạnh cải cách giáo dục và hoạch định doanh nghiệp / Kono Eitaro; Yoko dịch - Kono, Eitaro
Trình bày những triết lý thông tuệ của Fukuzawa Yukichi trong cuốn sách "Những đề xuất về học vấn" có nội dung liên quan đến kỹ năng làm việc với những chủ đề đa dạng như kỹ năng phát triển nguồn nhân lực, ý thức trách nhiệm, cách giao tiếp với cấp trên, làm việc nhóm, quản lý dự án...