Đế chế Amazon và cuộc chiến thương mại toàn cầu / Michiaki Tanaka; Châu Phụng dịch - Michiaki, Tanaka
Phác họa bức tranh toàn cảnh về tình hình hiện tại cũng như phân tích hoạt động quản lý, lãnh đạo của Amazon. Từ đó, giúp bạn có thêm cái nhìn sâu sắc về cả ưu lẫn khuyết điểm của khuôn mẫu vận hành, cơ chế quản trị và chiến lược lớn mà CEO Jeff Bezos đã dành cho Amazon. Đồng thời, tác giả đã đưa ra nhiều dự báo về tương lai của Amazon nói riêng, lĩnh vực thương mại điện tử và công nghệ vũ trụ nói chung, cũng như bối cảnh kinh tế toàn cầu và những sự thay đổi khả kiến trong cuộc sống thường nhật của toàn nhân loại trước cơn bão mang tên Amazon