Kinh doanh hiệu quả trong thời đại số =Draw a better business / Cara Holland; Hoàng Huệ Anh - Holland, Cara
Trình bày sáu kỹ năng giúp những nhà quản lý doanh nghiệp quản lý hoạt động của doanh nghiệp tốt hơn như: Lập kế hoạch hiệu quả, sử dụng các công cụ trực quan, thu hút và giữ chân khách hàng, mẹo tư duy hiệu quả trong công việc, thúc đẩy tinh thần sáng tạo, áp dụng phương pháp làm việc trực quan trong kinh doanh