Văn hóa doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số / Shane Green; Mai Lan dịch - Green, Shane
Đề cập tới những vấn đề cần quan tâm của nhà lãnh đạo thế hệ mới, giúp nhà quản lý thấu hiểu tư duy của nhân viên dưới quyền, từ đó thiết kế một chiến lược nâng cao trải nghiệm và động lực làm việc của các nhân viên, cũng như thực hiện một sự cải tổ văn hoá trong doanh nghiệp một cách lặng lẽ và chu đáo