Xây dựng mối quan hệ bền vững trong kinh doanh = Super connector / Scott Gerber, Ryan Paugh ; Hà Tiến Hưng dịch - Gerber, Scott
Chia sẻ những bí kíp phát triển năng lực kiến tạo mối quan hệ giúp bạn có được thành công cả trong công việc kinh doanh lẫn trong cuộc sống cá nhân