Tư duy phản biện : Khám phá chiều sâu tư duy,,. / Zoe Mckey ; Jaden Minh - Mckey, Zoe
Tập hợp những phương pháp, bí quyết và chiến lược, những thực hành tốt nhất giúp bạn cải thiện khả năng nhận thức và quý trọng bản thân mình, xây dựng được tư duy phản biện, trực giác tốt cũng như kỹ năng đánh giá và đưa ra quyết định sáng suốt, để từ đó tìm ra tài năng ẩn giấu bên trong bạn