Từ ý tưởng đến thực thi =The creative curve: Phương pháp sáng tạo tăng doanh thu và lợi nhuận trong kinh doanh / Allen Gannett; Bùi Thị Bích Phương dịch - Gannett, Allen
Cung cấp góc nhìn sâu rộng về bản chất của sự thành công trong lĩnh vực sáng tạo, chỉ ra rằng những người sáng tạo và thành công luôn có một kiểu mẫu để tạo ra thành tựu để đời và ta có thể chủ động học theo cách thức đó để tạo ra những tuyệt phẩm của chính mình