Kỹ năng làm việc nhóm của người Nhật : / Hidehiko Hamada ; Anh Việt dịch - Hidehiko, Hamada
Gồm những câu giao tiếp thường gặp truyền đạt những suy nghĩ của cấp trên và những gợi ý cho nhân viên trong giao tiếp công việc: Những câu nói về khả năng công việc, sự thúc đẩy, khả năng con người, những câu nói về giao tiếp và khả năng suy nghĩ