Nhà lãnh đạo không chức quyền = How to lead when you're not in charge / Clay Scroggins ; Đỗ Hoàng Lan dịch - Scroggins, Clay
Giới thiệu những bí quyết để trở thành một nhà lãnh đạo tuyệt vời, tạo nên sự khác biệt, sức ảnh hưởng lớn ngay cả khi không có chức quyền