Kỹ năng đàm phán hiệu quả trong kinh doanh == Super connetor : Chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc đàm phán... / Scott Gerber, Ryan Paugh; Hà Tiến Hưng - Gerber, Scott
Cách để phát triển các mối quan hệ xã hội đỉnh cao giúp chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc đàm phán, lắng nghe khách hàng, làm chủ cảm xúc khi giao tiếp, kỹ năng thuyết phục khách hàng, tư duy chiến lược trong kinh doanh...