Cú hích khởi nghiệp : Chiến lược quản lý thông minh cho nhà lãnh đạo hiện đại / Jennifer Dulski ; Nguyễn Phượng Linh dịch - Dulski, Jennifer
Chia sẻ câu chuyện về những nhà lãnh đạo, điều hành, những người dám đứng lên và khởi xướng “phong trào” của riêng họ hoặc khởi xướng một ý tưởng, khởi động một chiến dịch và phổ biến nhất là khởi phát một công ty. Qua đó, giúp truyền cảm hứng, sức mạnh cho những ai muốn thay đổi cuộc sống, công việc, bản thân thông qua việc hiện thực hoá tầm nhìn của mình, giúp những nhà lãnh đạo đưa ra chiến lược quản lý thông minh, hiệu quả