Dám nghĩ lớn để thành công : Và 39 câu chuyện khởi nghiệp từ những nhà đầu tư triệu đô / Michael W. Sonnenfeldt; Mai Tâm dịch - Sonnenfeldt, Michael W.
Trình bày các kiến thức hữu ích khi khởi nghiệp và xây dựng doanh nghiệp bền vững: đánh giá bản thân, xây dựng đội ngũ, quản trị rủi ro, phát triển doanh nghiệp một cách thông minh, đầu tư và tạo nên ý nghĩa cho bản thân và doanh nghiệp