Kỹ năng tư duy phản biện của người Nhật : Rèn luyện kỹ năng tư duy/ Kanagawa Akinori; Mai Đỗ dịch - Kanagawa, Akinori
Cung cấp cho bạn phương pháp tư duy phản biện của người Nhật giúp bạn đưa ra kết quả nhanh nhất với "suy nghĩ tính ngược", mở rộng khả năng tiếp nhận kiến thức vô hạn bằng "suy nghĩ phép nhân", tạo thói quen đặt câu hỏi và có được tầm nhìn khách quan, thay đổi quá trình tư duy của bản thân, từ đó tạo nên thành công đột phá trong công việc và cuộc sống