The inevitable: Làm chủ công nghệ làm chủ tương lai : 12 xu hướng làm thay đổi thế giới công nghệ / Kevin Kelly ; Khánh Linh - Kelly, Kevin
Phân tích 12 xu hướng làm thay đổi thế giới công nghệ một cách nhanh chóng từ các nguồn sức mạnh sau: trở thành, cải tiến, dòng chảy, trình chiếu, truy cập, chia sẻ, sàng lọc, remix, tương tác, theo dấu, đặt câu hỏi và bắt đầu