Trò chơi vô cực =The infinite game : Chiến lược dẫn đầu trong thời đại khách hàng thông minh / Simon Sinek; Hoàng Thị Minh Phúc - Sinek, Simon
Đưa ra một chiến lược để giúp các nhà quản lý luôn ở thế dẫn đầu trong một trò chơi vô cực - cuộc đua cạnh tranh trong kinh doanh với tư duy vô hạn: Trò chơi hữu cực và vô cực; xác định mục đích; giữ gìn mục đích; trách nhiệm của kinh doanh; ý chí và nguồn lực; đội ngũ đáng tin cậy...