Tư duy marketing trong thời đại mới =Think like a marketer : Chiến lược truyền thông khôn ngoan trong thời kỳ khách hàng khó tính / Kate Colbert; Hà Thảo - Colbert, Kate
Cung cấp những kiến thức về các hành động và thái độ có thể thúc đẩy sự thành công trong kinh doanh, các cách thức thực tế giúp bạn kết nối hiệu quả hơn với khách hàng. Từ đó, giúp thay đổi tư duy của người đứng đầu và thay đổi bộ mặt mới cho doanh nghiệp của bạn