Thuật đọc tâm lý khách hàng =Flip the script : Nghệ thuật dẫn dắt và thu hút khách hàng tự nguyện chi tiền / Oren Klaff; Phong Trần - Klaff, Oren
Giới thiệu về phương pháp bán hàng Tiềm thức. Gieo ý tưởng của mình vào tâm trí người khác một cách chuyên nghiệp để họ tự khám phá, hiểu được giá trị và hứng thú với ý tưởng đó; từ đó, khiến họ bị thuyết phục và tự nguyện chi tiền