Sống cân bằng giữa muôn vàn công việc / Noriaki Yamamoto; Nguyễn Cường - Noriaki, Yamamoto
Đưa ra 5 cách tư duy về thời gian, tiền bạc, công việc để có một cuộc sống chất lượng; cách phân biệt 80% công việc lãng phí và 20% công việc quan trọng, cách thức buông bỏ công việc, giảm bớt thời gian thông qua việc xem xét kĩ lưỡng công việc, môi trường, hành vi mà không giảm sút hiệu quả công việc