Nghệ thuật lắng nghe trong giao tiếp / Dale Carnegie & Associates; Ngân Nga - Carnegie, Dale
Giới thiệu nghệ thuật lắng nghe trong giao tiếp qua những ví dụ sinh động, bài tập thực tế giúp bạn thành công trong cuộc sống