Kỹ năng ra quyết định hiệu quả theo phong cách người Nhật : Phá bó định kiến... / Takashi Torihara; Phú Châm - Takashi, Torihara
Hướng dẫn học cách vượt qua mọi định kiến trong quá trình đánh giá và ra quyết định, sẵn sàng đối mặt với mọi rủi ro, mài giũa khả năng tư duy logic, thiết lập kế hoạch trước khi hành động, quản lí công việc hiệu quả và rút ra bài học kinh nghiệm sau mỗi quyết định sai lầm