Kinh doanh từ A đến Z : 50 kỹ năng cơ bản để xây dựng một doanh nghiệp hiệu quả / Alan C. Fox ; Lương Huỳnh Trọng Nghĩa dịch - Fox, Alan C
Giới thiệu một số kỹ năng thực tế, bí quyết nền tảng làm nên sự thành công trong kinh doanh của tác giả như suy nghĩ trái với ý kiến số dông ("Bơi ngược dòng"), tránh giải pháp tạm thời cho vấn đề lâu dài ("Giải quyết triệt đê") hay cách nguôi ngoai cơn bực tức ("Ly nước phủ kem dứa:)...