Lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả =How to write a business plan : Bí quyết tăng trưởng thần tốc cho doanh nghiệp / Brian Finch; Skype Phan - Finch, Brian
Hướng dẫn xây dựng một kế hoạch kinh doanh của riêng mình theo trình tự: cấu trúc của một bản kế hoạch kinh doanh; tóm tắt kế hoạch; thông tin doanh nghiệp; thị trường; cơ chế hoạt động; đội ngũ quản lí; đề xuất kinh doanh; dự bán kinh doanh; thông tin tài chính; các rủi ro; các vấn đề pháp lí và tính bảo mật; chuyển nhượng doanh nghiệp; cải thiện hiệu suất kinh doanh; đấu thầu kinh doanh