Sống như vầng thái dương / Lý Nguyệt Lượng, Bắc Thần; Hà My - Lý, Nguyệt Lượng
Sống như vầng thái dương" như một chiếc caramel vị đầu đắng ngắt nhưng khi thưởng thức xong, thứ đọng lại nơi cuống họng là sư vị ngọt ngào. Cho nên, dẫu cuộc sống này có khó khăn đến thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng đừng từ bỏ hy vọng và đừng bao giờ ngưng tỏa sáng.