Đừng bán thứ bạn có, hãy bán thứ khách cần / Shawn Dill, Lacey Book; Phan Anh Tú dịch - Dill, Shawn
Chia sẻ các chiến lược về tiếp thị, bán hàng, tư duy và tinh thần kinh doanh giúp tiếp cận nhiều người hơn, phát triển doanh nghiệp, tạo ra phong cách kinh doanh riêng cho doanh nghiệp mới