Từ nhân viên giỏi đến vị sếp tài ba : Người kế nhiệm - Con đường phát triển bền vững của các doang nghiệp / Sylvia Ann Hewlett; Bùi Thị Thu - Hewlett, Sylvia Ann
Cuốn sách này có câu trả lời bạn cần. Kết hợp dữ liệu mới và các ví dụ phong phú được rút ra từ các cuộc phỏng vấn với các nhà lãnh đạo từ các công ty như Unilever, Aetna, Blizzard Entertainment và EY, Từ nhân viên giỏi đến vị sếp tài ba cung cấp một kịch bản bảy bước để bạn có thể trở thành một nhà bảo trợ thành công.