Phong cách quản lý và giữ chân nhân tài của người Nhật =入社10年分のリーダー学が三時間で学べる / Masakazu Sugiura; Yoko - Masakazu, Sugiura
Trình bày các lý thuyết cơ bản về lãnh đạo, vai trò của lãnh đạo, phong cách lãnh đạo... Đúc kết những bí quyết lãnh đạo dựa trên thực tiễn: hiểu về giá trị con người, lý giải về tổ chức, năm bắt phương hướng, truyền đạt ý tưởng, phát triển nguồn nhân lực...