Ăn nói thuyết phục hạ gục đối phương : / Fred Kendall, Anna Kendall; Lý Nguyễn dịch - Kendall, Fred
Gồm những kiến thức cơ bản về đặc điểm tính cách, dấu hiệu tiêu cực trong giao tiếp, những nghề nghiệp mà người nói ngôn ngữ đó có thể đảm nhiệm cùng rất nhiều những phân tích từ thực tế; giúp người đọc xác định được mình và những người giao tiếp với mình thuộc kiểu ngôn ngữ nào, nhằm tạo ra tiếng nói chung, giảm thiểu sự khác biệt, nâng cao hiệu quả giao tiếp trong công việc cùng như trong cuộc sống