Amazon - Ông vua bán lẻ và tham vọng thống trị nền thương mại toàn cầu / Natalie Berg, Miya Knights ; Phương Huyền - Berg, Natalie
Lịch sử hình thành và phát triển của công ty bán lẻ trực tuyến Amazon với các chiến lược đặc thù và tác động của nó lên thị trường bán lẻ toàn cầu