Quản lý doanh nghiệp theo phong cách người Nhật : / Negoro Tatsuyuki; Hoàng Linh dịch - Negoro, Tatsuyuki
Giải thích 5 điểm mấu chốt để sáng tạo và phát triển kinh doanh bao gồm: xuất phát điểm của mô hình kinh doanh, quan hệ nhân quả, tính hợp lý và chính đáng, tính thách thức mô phỏng, tính phát triển thông qua việc phân tích tư duy vận hành đã làm nên thành công của các doanh nghiệp tiêu biểu như Amazon, Tamagoya, Southwest Airline, DeNA, 7-Eleven...