Marketing điểm bán : Tiếp thị bán lẻ trong thời đại công nghệ 4.0 / Doug Stephens ; Phương Linh - Stephens, Doug
Trình bày các kinh nghiệm về tiếp thị bán hàng trong thời đại công nghệ 4.0 và cách vận dụng hài hoà các yếu tố công nghệ hiện đại để đạt được hiệu quả bán lẻ tốt nhất và bền vững