Đột phá tư duy kinh doanh : Chiến lược phát triển sản phẩm trong thời đại 4.0... / Howard Yu ; Nyx Tran - Yu, Howard
Hướng dẫn nhà quản lý cách tư duy có chủ đích để điều chỉnh doanh nghiệp, cách nghiên cứu công nghệ, bối cảnh thị trường toàn cầu để thích nghi và phát triển trên thương trường khốc liệt ngày nay