Nghệ thuật thuyết phục lòng người trong kinh doanh / Jacqui Harper; Lục Thu - Harper, Jacqui
Cung cấp những lời khuyên cụ thể, hữu ích về phong thái chuyên nghiệp và kỹ năng thuyết trình trong kinh doanh: sự khởi đầu, nhấn mạnh ý tưởng, nghệ thuật thu hút khán giả, năng lực giọng nói, ngôn ngữ cơ thể, thái độ biết ơn, kiểm soát sự lo lắng... Từ đó, giúp những ai đang trên con đường trở thành nhà quản lý có được một phong cách giao tiếp chuyên nghiệp, thuyết phục được lòng người, mang lại hiệu quả tối đa trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống