Marketing cho startup : Cuốn sách giúp bạn xây dựng thương hiệu, tìm kiếm khách hàng và phát triển doanh nghiệp thành công / Simona Covel ; Phong Vy - Covel, Simona
Trình bày những vấn đề cốt lõi của marketing như định hình thương hiệu, định vị cho sản phẩm, marketing khách hàng, viết kế hoạch marketing, thiết lập một dự toán ngân sách và một số phần mềm marketing