AI trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 : Con đường ngắn nhất để phát triển doanh nghiệp / Ajay Agrawal,...[ và những người khác] - Gans, Joshua
Đưa ra những yếu tố cơ bản có sự tác động của trí tuệ nhân tạo trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 giúp cho người quản lí thành công: sự dự đoán, quá trình đưa ra quyết định, công cụ, chiến lược, sự đánh đổi của xã hội