Kỹ năng lãnh đạo = Developing the leaders around you / John. C. Maxwell ; Hạ Trắng dịch - Maxwell, John C.
Hướng dẫn cách thức để có thể tìm kiếm, thử thách, huấn luyện... những nhà lãnh đạo khác qua 10 chương: Câu hỏi chính của nhà lãnh đạo - Liệu tôi có đang nuôi dưỡng nhà lãnh đạo tiềm năng?, thách thức khó khăn nhất của nhà lãnh đạo - Tạo môi trường phát triển cho nhà lãnh đạo tiềm năng, Trách nhiệm cơ bản của nhà lãnh đạo - Xác định nhà lãnh đạo tiềm năng...