Kỹ năng tư duy hiệu quả trong công việc : Quyết định thứ tự ưu tiên trong công việc.. / Takashi Torihara ; Thuỷ Đinh - Takashi, Torihara
Hướng dẫn cơ chế tư duy trong công việc đạt được chất lượng cao trong thời gian ngắn thông qua 33 thói quen: Khi bắt đầu công việc, tiến hành công việc, giao tiếp, quản lý thời gian