Nghệ thuật đặt câu hỏi trong kinh doanh : / Warren Berger ; Hoàng Thu Trang dịch - Berger, Warren
Hướng dẫn phương pháp luyện tập để xây dựng chiến lược đàm phán, đặt câu hỏi thông minh, hỏi đúng, xác định câu hỏi có trọng tâm, khéo léo trong giao tiếp, kỹ năng lắng nghe khách hàng